0906 856 077
08 6976 9676
Cốc nguyệt san silicone Aneer

Cốc nguyệt san silicone Aneer

Những ngày "đèn đỏ" kéo đến thường đem lại cho chị em cảm giác khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Vượt xa hơn những khả năng thông thường mà những loại băng vệ sinh có thể mang lại cốc nguyệt san silicone Aneer chính là sản phẩm đang được rất nhiều chị em tin dùng.
Thông tin sản phẩm

Được dùng để đặt trong âm đạo vào những ngày "đèn đỏ" cốc nguyệt san có hình giống như chiếc chuông nhỏ (hoặc dạng phễu) dài khoảng 5cm. Với chất liệu silicone y tế có tính đàn hồi tốt sẽ mang lại có chị em cảm giác thoải mái mà không gây vướng víu khó chịu.

Sử dụng cốc nguyệt san còn giúp chị em vận động, bơi lội, nhảy múa, hay thậm chí là tập yoga… mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đặc biệt phía dưới cốc nguyệt san Aneer có tay cầm ngắn, giúp duy trì sự cân bằng khi đặt trong âm đạo và dễ dàng lấy ra.

Đặc điểm sản phẩm:

- Là một chiếc cốc hình chuông mỏng làm từ Silicon y tế, có tính dẻo, đàn hồi tốt, dùng thay băng vệ sinh

- Cốc nguyệt san Aneer không có hóa chất, bộng, vải, keo dính… nên nó không làm thay đổi độ pH, môi trường bảo vệ của âm đạo.

- Không hóa chất tẩy trắng hay siêu âm, không có mùi, sạch sẽ tuyệt đối sau khi tiệt trùng sản phẩm qua nước đun sôi

- Thân thiện với môi trường

- Bảo vệ vùng kín thoáng mát, thoải mái, khô ráo, sạch sẽ, không mùi

- Sử dụng cốc kinh nguyệt bất cứ lúc nào, khi đi ngủ, khi vận động, bơi lội, nhảy múa, yoga… mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

- Sử dụng tiện lợi dễ dàng.

- Tiết kiệm chi phí

- Cốc nguyệt san Aneer có 2 kích cỡ

+ Nhỏ (S): được khuyến khích cho những người phụ nữ chưa sinh đẻ và những phụ nữ ở độ tuổi dưới 25.

+ Lớn (L): được khuyến cáo tốt nhất cho phụ nữ trưởng thành hơn những người có con sinh thường , hoặc là ở độ tuổi trên 25.

Sản phẩm cùng danh mục

Cốc nguyệt san Icare

Icare

280.000 đ